Harley-Davidson mang loạt mẫu xe mới 2018 đến Triển lãm moto Thái Lan

tại gian hàng Harley-Davidson, Moto saigon đã choáng ngợp với hàng loạt mẫu xe mới được hãng mang đến triển lãm, trong đó nổi bật với các mẫu Softaile 2018, Street Glide Special, Road King Special và khu vực thời trang đậm chất biker.

Ngoài ra, mô hình cấu tạo chi tiết khối động cơ thứ 9 của Harley-Davidson: Milwaukee-Eight cũng đã trở thành tâm điểm thu hút khách tham quan tại triển lãm. Khối động cơ này đã tạo nên cột mốc đáng nhớ trong lịch sử phát triển của hơn 115 năm của hãng, với hàng loạt ưu điểm như: Động cơ êm ái hơn, vận hành mượt mà, tiết kiệm nhiên liệu hơn, nhiệt toả ra đã được cải thiện đáng kể

Harley-Davidson mang loạt mẫu xe mới 2018 đến Triển lãm moto Thái Lan

Toàn cảnh gian hàng Harley-Davidson tại Thái Lan. Không gian được thiêt kế đậm chất Harley-Davidson. Fat Boy 114 2018 thuộc dòng Softail mới. (Xe đã được bán chính hãng tại Việt Nam).   Street Glide Special thu hút khách tham quan. Đội hình Harley-Davidson Roadster 1200, Iron 883, Street Rod, 48 v.v… Khu vực Coffee Shop. Khu vực quần áo thời trang đâm chất Harley-Davidson với giá ưu đãi dành riêng tại Triển lãm. Road King Special với khối động cơ Milwaukee-Eight 107.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *