SỐC: Môtô đẹp như siêu xe Ducati giá chỉ 44,4 triệu đồng

Tại triển lãm Motor Expo 2017, thương hiệu xe Thái Lan GPX đã gây sốc cho phái mạnh khi tung ra mẫu môtô mới có khả năng khuynh đảo thị trường xe thể thao cỡ nhỏ. Đó là dòng xe GPX Demon 150 GR nhìn vô cùng điển trai.

soc: moto dep nhu sieu xe ducati gia chi 44,4 trieu dong hinh anh 1

GPX Demon 150 GR. “Con quỷ” GPX Demon 150 GR có sức mạnh đến từ loại động cơ đơn xi-lanh, dung tích 150cc và làm mát bằng không khí. Xe mang phong cách thiết kế hoàn toàn thể thao với dạng thu nhỏ từ kiểu cách của các “ông lớn” trong làng xe thể thao.

soc: moto dep nhu sieu xe ducati gia chi 44,4 trieu dong hinh anh 2

Phiên bản Sport Edition Series màu trắng-đỏ. Cản trước xe hoàn toàn thuộc dạng xe thể thao. Đèn pha LED rất tinh nghịch kéo dài như đèn pha của Demon 150 GN nhưng đã có rất nhiều điểm được cập nhật. Hệ thống treo trước thuộc loại đảo chiều do KAYABA thiết kế, phía sau là hệ thống giảm xóc đơn.

soc: moto dep nhu sieu xe ducati gia chi 44,4 trieu dong hinh anh 3

Mặt trước thiết kế cực ngầu. Hệ thống phanh đĩa cho cả hai bánh trước và sau. Trong đó phanh đĩa trước có hai điểm kẹp piston còn phía sau có 1 điểm kẹp piston. Vành bánh xe cỡ 14-inch giống Demon 150 GN. Có thể nói nhìn tổng thể mô tô mới này đem lại cảm giác là một mẫu xe thể thao cỡ nhỏ thực sự.

soc: moto dep nhu sieu xe ducati gia chi 44,4 trieu dong hinh anh 4

Cụm đồng hồ thể thao. Đáng chú ý GPX Demon 150 GR có giá bán rất hấp dẫn dù nhìn sang trọng và cực ngầu với bộ khung, vành màu đen. Phiên bản Luxury Series của xe có ba màu tùy chọn gồm: đỏ, xám và trắng với giá khởi điểm ở Thái Lan chỉ 63.800 Baht (44,4 triệu VNĐ).

soc: moto dep nhu sieu xe ducati gia chi 44,4 trieu dong hinh anh 5

Vành sơn màu vàng, phanh đĩa trước. Trong khi phiên bản Sport Edition Series có khung màu đỏ sáng và vành vàng, có hai màu tùy chọn là trắng-đỏ và xám-trắng có giá bán 64.500 Baht (44,9 triệu VNĐ).soc: moto dep nhu sieu xe ducati gia chi 44,4 trieu dong hinh anh 6 Bánh sau xe.soc: moto dep nhu sieu xe ducati gia chi 44,4 trieu dong hinh anh 7 Các đường nét cơ bắp.soc: moto dep nhu sieu xe ducati gia chi 44,4 trieu dong hinh anh 8 Là sản phẩm cho những ai đang mơ ước có xe thể thao giá mềm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *