Top 3 games tồn tại hay nhất 2018 không nên bỏ qua

Với những Fan Hâm mộ của thể loại trò chơi tồn tại, đây chắc chắn rằng các cái tên không hề bỏ lỡ trong thời điểm 2018.

1) SOS

Top 3 games tồn tại hay nhất 2018 không nên bỏ qua
Top 3 games tồn tại hay nhất 2018 không nên bỏ qua
The Ultimate Escape là tựa trò chơi online bắn súng ánh nhìn thứ 3 mang đậm chất tồn tại khi chúng ta bị vứt lên một hòn đảo hoang vu và phải chiến đấu quyết liệt để tìm cách biến thành người tồn tại cuối cùng ở đây. >>>> CHơi game cực đỉnh: board games for free Dĩ nhiên là để làm được điều này không hề dễ dàng một chút nào khi bạn phải chiến đấu với tất cả lũ quái thú quyết liệt vừa khoẻ vừa nhanh. Và tất nhiên là khó có thể kể tới các đối thủ khó xơi hơn nhiều đó chính là những trò chơi thủ khác cùng tham gia, đơn thuần bởi khi trực thăng đến đón thì chỉ có 3 người được sinh tồn mà thôi.

2) Hunt: Showdown

Top 3 games tồn tại hay nhất 2018 không nên bỏ qua
Top 3 games tồn tại hay nhất 2018 không nên bỏ qua
Được ra tại E3 2017, Hunt Showdown đã gây chú ý được nhiều sự chú ý của hội đồng trò chơi thủ, nhất là các tín đồ của dòng Game bắn súng. Lấy bối cảnh quốc gia Mỹ vào thế kỷ 19, Hunt Showdown đưa bạn vào những cuộc đấu súng nảy lửa; xen lần trong đó là các yếu tố tà giáo & siêu nhiên. Với những gì đã bộc lộ ở trailer tiên tiến nhất, Hunt Showdown đưa đến cho người quan sát một cảm giác giống như đang lạc vào nước ngoài của Outlast 2, sự dồn dập như Left 4 Dead hay chất sống sót như PUBG. Theo chia sẻ từ nhà sản xuất, Hunt Showdown sẽ sở hữu được một số màn chơi đặc biệt, nơi bạn bị bỏ vào một maps mở & cần phải chiến đấu với đa số người chơi khác để trở thành kẻ tồn tại ở đầu cuối. Là một loại mặt hàng của Crytek (cha đẻ của các tựa Game bắn súng nổi tiếng như Crysis, Far Cry hay Warface), Hunt Showdown gần như là đã có sự đảm bảo an toàn cho thắng lợi. Theo dự đoán, Game sẽ diễn ra trên cả 3 nền tảng P, PS4 & Xbox One. Tuy nhiên, ngày diễn ra của dòng sản phẩm vẫn còn là ẩn số với fan hâm mộ. Xem thêm: Top 3 best card games online play today How to play card games online multiplayer Double Solitaire Play the fun game Eggs and cars to launch in 2018 Top 5 survival games that you should not miss in 2018

3) Metal Gear Survive

Top 3 games tồn tại hay nhất 2018 không nên bỏ qua
Top 3 games tồn tại hay nhất 2018 không nên bỏ qua
Survive đưa người chơi đến với cùng một quốc tế đi đôi qua lỗ hổng thời gian, ngay sau lúc phiên bản Ground Zeroes kết thúc. Tựa trò chơi sẽ đi theo chân những người dân lính của MSF còn sót lại khi địa thế căn cứ của họ bị tàn phá, sau đó họ đã từng đến đó một vùng đất mới toanh với các con zombie gớm ghiếc với 1 trách nhiệm duy nhất: tồn tại quay lại. Vẫn chính là phong cách hành động âm thầm, tuy vậy Metal Gear Survive sẽ là một Game phối kết hợp nhóm giữa 4 trò chơi thủ. Vẫn là những Hình ảnh thân thuộc của Fox Engine, nhưng giờ đây phe đối lập của những người lính can trường từng một lòng đi theo Big Boss lại là các sinh vật rất là lạ lùng với các mảnh tinh thạch trên đầu, khá giống với những con thú vật trong The Phantom Pain.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *